Hiện nay, slot game onine đang là một xu hướng giải trí phổ biến trên thế giới nói chung, và nước ta nói riêng. Bất kỳ ai cũng có thể chơi được, bởi cách chơi đơn giản và tiền thưởng lớn. Sau đây xin mời các bạn cùng theo dõi một vài  hướng dẫn chơi game slot hay Taxi, một trò chơi có chủ đề quen thuộc với đời sống hàng ngày.

Hướng dẫn chơi game slot hay Taxi

Dù tên gọi khác nhau ở nhiều nơi khác nhau, nhưng nhìn chung thì trò chơi này khá phổ biến tại các sòng casino. Do tính chất đơn giản của trò chơi, chỉ cần đặt mức tiền cược nhất định và ấn nút spin là biết ngay kết quả thắng thua, dựa vào một vài kết hợp chiến thắng trên màn hình của máy. Tỷ lệ thắng cao cùng giải thưởng Jackpot độc đắc hấp dẫn. Trò chơi này thực sự có một sức hút đầy ma lực khiến cho nhiều người khó mà cưỡng lại được.

Hướng dẫn chơi game slot hay Taxi

Hướng dẫn chơi game slot hay Taxi

Chắc hẳn khi nghe tên trò slot Taxi là bạn đã có thể hình dung ra chủ đề của nó liên quan đến giao thông rồi đúng không? Đúng vậy, game Taxi xoay quanh những chiếc Taxi mà hằng ngày chúng ta vẫn hay đi, những biển báo giao thông, cột đèn xanh, đèn đỏ, những chiếc vô lăng, hay cả những tờ giấy phép lái xe Taxi… Tất cả hình ảnh trên giao diện trò chơi đều rất sắc nét, quen thuộc nhưng không gây nhàm chán cho người chơi. Slot Taxi cũng bao gồm 5 hàng dọc, và 25 hàng ngang.

Cách thức đặt cược và trả thưởng Slot game

Tại nút pay, người chơi sẽ biết được tỉ lệ chi trả giải thưởng tương ứng với mức đặt cược và số ô ghép được. Tất cả chiến thắng đều được tính từ trái qua phải. Ví dụ: Nếu bạn quay được 5 lần hình wild, thì bạn sẽ có trong tay 1250 điểm, còn nếu ghép được 2 ô đèn xanh, đèn đỏ thì bạn sẽ không có phần thưởng nào.

Tương tự như các trò slot khác tại QQ288, trò Taxi cũng có thêm nút auto spin: Nghĩa là quay tự động, bạn chỉ cần đặt mức cược cố định và hệ thống sẽ tự động quay. Khi nào người chơi chiến thắng 1,3, hoặc 5 lần liên tiếp, thì sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng lái xe miễn phí hoặc cơ hội quay thưởng miễn phí.

Xem thêm: Giải nghĩa về trò chơi slot Aladdins Legacy

Slot game là trò rất thú vị, chất lượng hình ảnh sắc nét, âm nhạc sống động tùy theo mỗi chủ đề hoặc tùy game. Tiền thưởng cao, dễ chơi và dễ thắng, mỗi game đều có cốt truyện rõ ràng có diễn biến. Trên đây là hướng dẫn chơi game slot hay Taxi,  hãy thử qua để biết được điều gì làm nên sự hấp dẫn của game slot nhé.